Vá Màng Trinh Có Dẫn Đến Sẹo Hay Không

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.6 / 10 (8 bình chọn)

       Hiện nay, vá màng trinh không còn là vấn đề mới mẻ như trước nữa. Thậm chí, thủ thuật này đã đem đến cho rất nhiều chị em có được một niềm hạnh phúc trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, vì một số vấn đề ngần ngại, lo sợ mà nhiều chị em vẫn chần chừ không dám tiến hành vá màng trinh. Một trong những nổi lo thường gặp nhất là vá màng trinh có dẫn đến sẹo hay không? Có dễ bị phát hiện hay không? Để giúp trả lời câu hỏi này, mời chị em theo dõi qua bài viết dưới đây!

Vá màng trinh có dẫn đến sẹo hay không?

       Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa giúp tái tạo lại tình trạng màng trinh nguyên vẹn như ban đầu. Hiện nay, cùng với sự phát triển của y học, thủ thuật vá màng trinh được tiến hành một cách dễ dàng, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả lên đến 99%. Chính vì thế, vá  màng trinh đã và đang trở thành một giải pháp hữu hiệu, giúp nhiều chị em tìm lại “cái ngàn vàng” cho bản thân mình.

Vá màng trinh có để lại sẹo không, có lẽ đây là vấn đề được nhiều chị em quan tâm đến. Bởi, không ai muốn “cô bé” của mình xấu xí và hơn nữa, chắc chắn cũng không ai muốn người bạn đời của mình phát hiện ra việc vá màng trinh của mình. Để giúp chị em có câu trả lời cụ thể cho lo lắng này, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM giải đáp như sau:

Thủ thuật vá màng trinh thường khá đơn giản, nên khả năng để lại sẹo là rất thấp. Hơn nữa, nếu thủ thuật này được tiến hành tại những cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa lành nghề thì nổi lo lắng về sẹo sẽ không còn là vấn đề nữa.

Vá màng trinh có để lại sẹo không là câu hỏi của nhiều chị em (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, hiện nay, cùng với sự phát triển của y học, vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc đã được nghiên cứu và đưa vào áp dụng rộng rãi bởi độ an toàn và tính thẩm mỹ rất cao. Chính vì thế, để không phải lo lắng vá màng trinh có để lại sẹo không, thì công nghệ Hàn Quốc sẽ là một sự lựa chọn an toàn nhất cho chị em.

Vấn đề chủ yếu của chị em lúc này, là cần tìm đến một cơ sở y tế vá màng trinh uy tín nhất, để đảm bảo cho quá trình thực hiện thủ thuật được diễn ra an toàn, hiệu quả và đạt được tính thẩm mỹ như mong muốn.

Địa chỉ vá màng trinh không để lại sẹo

       Hiện nay, trên địa bàn thành phó có rất nhiều những cơ sở y tế quảng cáo rầm rộ về thủ thuật vá màng trinh an toàn. Tuy nhiên, nơi nào có thể giúp chị em tìm lại “cái ngàn vàng” một cách hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ và kín đáo nhất thì cần phải cân nhắc, lựa chọn. Bởi, dù là một can thiệp ngoại khoa nhỏ, nhưng cũng cần sự chính xác, an toàn tuyệt đối mới có thể đảm bảo được hiệu quả và tránh được những viêm nhiễm, biến chứng không mong muốn về sau.

Trong đời sống “vàng thau lẫn lộn”, để lựa chọn địa chỉ vá màng trinh uy tín nhất, thì Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM sẽ là đáng tin cậy nhất. Đây không chỉ là địa chỉ khám phụ khoa uy tín, mà tại đây còn được nhiều chị em truyền tai nhau để tìm lại “cái ngàn vàng” của bản thân mình.

Vá Màng Trinh Có Dẫn Đến Sẹo Hay Không

Để vá màng trinh an toàn, không để lại sẹo, chị em cần tìm đến cơ sở y tế uy tín nhất

Vậy, tại sao Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM lại được sự ưu tiên lựa chọn của nhiều chị em như vậy? Tất cả là do những nguyên do dưới đây:

➢ Đội ngũ y bác sĩ tiến hành vá màng trinh tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM là những y bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề.

➢ Đây là một trong số rất ít những cơ sở y tế đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào vá màng trinh an toàn, thẩm mỹ và không để lại sẹo.

➢ Chi phí vá màng trinh hợp lý, phù hợp với từng tình trạng màng trinh của mỗi người. Mọi chi phí sẽ được báo giá cụ thể, trực tiếp với chị em trước khi tiến hành theo quy định của Bộ y tế.

➢ Với đội ngũ tư vấn sức khỏe phụ khoa trực tuyến 24/24, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bất kỳ chị em nào đang mong muốn tiến hành vá màng trinh.

Cơ sở y tế vá màng trinh an toàn, không để lại sẹo

➢ Quy trình vá màng trinh được tiến hành nhanh chóng, khép kín với mô hình “1 bác sĩ- 1 bệnh nhân- 1 y tá”. Giúp tạo sự kín đáo, tệ nhị và tiến hành thủ thuật được sâu sát, an toàn nhất.

➢ Thông tin chị em tiến hành vá màng trinh được bảo mật tuyệt đối. Chị em sẽ có thể tìm lại sự hoàn hảo của mình trong mắt người bạn đời mà không cần phải lo lắng nữa.

➢ Từ khi được cấp phép và đưa vào hoạt động đến nay, Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM đã giúp đỡ được hàng nghìn lượt chị em tìm lại được cái quý giá của mình, giúp họ  tự tin hơn vào bản thân và có được một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc hơn.

Chính vì thế, bất kỳ chị em nào đang lo lắng, không biết vá màng trinh có để lại sẹo không, thì hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với các bác sĩ Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM để được hướng dẫn cụ thể nhất. Tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong hạng mục vá màng trinh an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ giúp chị em tìm lại được “cái ngàn vàng” của mình nhanh chóng nhất.

     Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp chị em biết được vá màng trinh có để lại sẹo không. Để được tư vấn, đặt lịch khám và điều trị bệnh tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách sau:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi:  02873071888

► Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn. hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. 

Bài viết: Vá Màng Trinh Có Dẫn Đến Sẹo Hay Không

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017