Nên Hay Không Quan Hệ Liền Sau Khi Đốt Sùi Mào Gà

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.8 / 10 (4 bình chọn)

       Nên hay không quan hệ liền sau khi đốt sùi mào gà? Đốt sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ? Đây là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những cá nhân không may vướng phải căn bệnh oái ăm này.

Nên hay không quan hệ liền sau khi đốt sùi mào gà?

       Theo các chuyên gia y tế Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM - Địa chỉ điều trị sùi mào gà hàng đầu tại TPHCM cho biết, thời gian quan hệ tình dục trở lại sau khi đốt sùi mào gà, còn phụ thuộc vào tiến triển của bệnh tình. Việc quan hệ liền sau khi đốt sùi mào gà, lúc tình trạng bệnh chưa ổn định là điều không nên. Đây là đáp án chính xác nhất, dành cho những ai đang băn khoăn, không biết nên hay không quan hệ liền sau khi đốt sùi mào gà.

       Vậy, đốt sùi mào gà bao lâu thì được quan hệ? Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia y tế cho biết thêm, để biết được chính xác thời gian được quan hệ tình dục sau khi đốt sùi mào gà, tốt nhất người bệnh nên tham khảo cụ thể ý kiến của chuyên gia y tế. Bởi, tùy theo tiến triển của bệnh sùi mào gà sau điều trị, thời gian hồi phục bệnh sớm hay muộn, thì thời gian nên quan hệ tình dục sau điều trị sùi mào gà ở mỗi một trường hợp cũng sẽ khác nhau.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

Nên hay không quan hệ liền sau khi đốt sùi mào gà? (Ảnh minh họa)

       Tuy nhiên, sau khi đốt sùi mào gà, ít nhất là trong 2 tuần đầu tiên, người bệnh tuyệt đối không nên quan hệ tình dục. Lúc này, các nốt sùi mào gà đã đốt có thể sẽ chưa ổn định, nguy cơ về lây nhiễm bệnh cho đối tác quan hệ tình dục, cũng như nguy cơ về tái phát bệnh sẽ là rất cao.

       Trong 6 tháng tiếp theo, việc quan hệ tình dục cần được thực hiện an toàn bằng bao cao su (tránh quan hệ bằng miệng)  để tránh tình trạng lây nhiễm bệnh cho người thân. Sau 6 tháng, người bệnh cần thực hiện xét nghiệm sùi mào gà, để xem tình trạng hoạt động của virus gây bệnh, xem đã có thật sự vô hại hay chưa.

 Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Những lưu ý sau khi đốt sùi mào gà

       Để đảm bảo hiệu quả của việc đốt sùi mào gà, tránh tình trạng bệnh tái phát, cũng như phòng tránh lây nhiễm cho người thân, người bệnh sùi mào gà cần lưu ý một số vấn đề như sau:     

➢  Quan hệ tình dục sau điều trị sùi mào gà nhất định phải dùng đến bao cao su, để phòng tránh lây nhiễm.

 ➢  Trước và sau khi quan hệ tình dục, cần vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, tránh dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.

 ➢  Tuyệt đối không nên quan hệ trong thời gian đang điều trị và đốt sùi mào gà.

Quan hệ sau khi đốt sùi mào gà, cần phải dùng bao cao su (Ảnh minh họa)

 ➢  Cần chú ý thực hiện điều trị bệnh đúng những chỉ định từ chuyên gia y tế.

 ➢  Lịch tái khám và theo dõi tình trạng bệnh cũng cần được thực hiện đầy đủ, nghiêm ngặt.

 ➢  Tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe, để giúp cơ thể chóng chọi lại bệnh sùi mào gà. 

 Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Địa chỉ điều trị sùi mào gà kín đáo cho người bệnh

       Hiện nay, tại TPHCM, để thăm khám và chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, kín đáo, bảo mật thì Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất, mà người bệnh không nên bỏ qua. Tại đây, với kinh nghiệm nhiều năm trong khám và điều trị hiệu quả sùi mào gà, sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh nguy hại này.

       Tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM, nổi bậc với một số vấn đề sau đây:

➢ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị sùi mào gà.

➢ Trang thiết bị y tế cùng cơ sở vật chất hiện đại, được chú trọng trong đầu tư, xây dựng, phục vụ hiệu quả cho quá trình khám và điều trị sùi mào gà.

Tìm hiểu tổng quan về siêu âm và Các loại siêu âm chẩn đoán hiện nay

Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả, kín đáo cho người bệnh

➢ Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM còn là một trong số ít những cơ sở y tế áp dụng được cộng nghệ ALA PDT vào điều trị sùi mào gà hiệu quả, nhanh chóng, tránh tái phát bệnh.

➢ Quy trình khám và điều trị sùi mào gà được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa về mặt thời gian, bảo mật và kín đáo cho người bệnh.

➢ Hệ thống tư vấn trực tuyến, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc về sùi mào gà và giúp người bệnh đăng ký, lấy mã số khám tại nhà.

➢ Chi phí điều trị sùi mào gà được thực hiện hợp lý, công khai, minh bạch và rõ ràng nhất. Mỗi chi phí cho từng hạng mục khám, chữa trị bệnh tại đây, đều đã được thông qua Bộ y tế, nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm.

 Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM được thành lập với mục tiêu đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của chính bạn. Mọi thắc mắc về chưa hiểu rõ về sùi mào gà, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn. hệ thống tư vấn trực tuyến.

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM theo địa chỉ:  Nguyễn Văn Cừ , Q.5, TP.HCM.

Bài viết: Nên Hay Không Quan Hệ Liền Sau Khi Đốt Sùi Mào Gà

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017