⚕️Cong Dương Vật

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.5 / 10 (4 bình chọn)

       Khi dương vật cương lên, hơi lệch về bên trái, bên phải hoặc lên trên thì dương vật được coi là bình thường. Vậy khi cong dương vật có biểu hiện như thế nào, cong dương vật có phải là bệnh không, cong dương vật có tác hại gì?...nam giới có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM.

Những Kiến Thức Cần Biết Về Dị Tật Cong Dương Vật

Dương vật cong có phải là bệnh hay không?

       Cong dương vật được coi là bệnh xơ cứng vật hang. Bệnh này lành tính do các mảng xơ hoặc cục xơ cứng phát triển giữa hai lớp áo của tổ chức cương cứng dương vật gây co kéo và dính chắc làm cho dương vật cong và biến dạng khi cương lên.

Dương vật bị cong

       Mảng xơ phát triển ở mặt lưng dương vật sẽ làm cho dương vật cong và gấp khúc lên trên còn khi nó phát triển nằm ở mặt bụng của dương vật sẽ làm cho dương vật bị cong gấp khúc xuống dưới. Cũng có thể mảng xơ nằm ở cả hai mặt làm cho dương vật lồi lõm và ngắn lại.

Nguyên nhân gây bệnh cong dương vật là gì?

Cong dương vật ngoài yếu tố di truyền gen trong gia đình thì cong dương vật có thể do:

Rối loạn trong cơ thể nam giới như mắc các bệnh mạch máu và tiểu đường làm ảnh hưởng đến dương vật.

Do không cẩn trọng khi sinh hoạt tình dục bị kích thích quá mạnh, bóp mạnh, bẻ góc dương vật, tư thế quan hệ tình dục không hợp lý…..làm chảy máu và tụ máu trong vật hang lâu ngày hình thành các mảng cơ làm dương vật bị cong.

Tư vấn bệnh tình:tình hình hiện tại của bạn?

 1、xét nghiệm:cần làm những xét nghiệm nào?

 2、muốn được điều trị :tự chọn phương pháp điều trị?

 3、đã từng điều trị :nhưng không đạt được kết quả mong muốn?

Dương vật bị cong có ảnh hưởng không?

       Dương vật bị cong thường xuyên gây đau nhức ở trong dương vật do các mảng xơ co kéo các tổ chức xung quanh làm cho máu khó lưu thông trong vật hang.

Cong Dương Vật

Dương vật bị cong ảnh hưởng đến cuộc sống

       Dương vật bị cong làm mất thẩm mỹ về hình dáng, dương vật lúc to, lúc nhỏ, lồi lõm, chiều dài co ngắn lại…

       Dương vật bị cong gây khó khăn khi quan hệ. Khi giao hợp, dương vật cong một góc 20 – 30 độ thậm chí lên 40 độ làm khó khăn khi giao hợp và khi  đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo khiến dương vật bị đau.

Dương vật bị cong điều trị như thế nào?

       Dương vật là bộ phận giúp đưa tinh dịch và tinh trùng vào sâu bên trong âm đạo để duy trì lòi giống. Khi dương vật bị cong nên đến các phòng khám chuyên khoa để diều trị giúp nam giới lấy lại phong độ đỉnh cao của phái mạnh .

Dương vật bị cong cần được điều trị

       Theo các bác sĩ Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM thì dương vật bị cong có thể chữa bằng hai cách giúp dương vật không bị cong, tùy thuộc vào mức độ và hình dáng bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể như:

Dùng thuốc nếu như mới bị 1 -2 năm, việc dùng thuốc có thể kéo dài 2 -3 tháng hoặc lâu hơn theo chỉ định của các bác sĩ.

Phẫu thuật: dương vật nam giới bị cong đã lâu không thể dùng thuốc để điều trị các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện thủ thuật. Thủ thuật này sẽ gỡ bỏ cục xơ và làm thẳng dương vật, gạt bỏ nỗi ưu tư của nam giới , lấy lại tự tin khi gần gũi với bạn tình.

       Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM hiện đang là địa chỉ tin cậy giúp nam giới chỉnh hình các bộ phận liên quan đến dương vật thành công. Không chỉ mang lại tính thẩm mĩ cao cho dương vật mà các bác sĩ Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM còn có thể giúp nam giới làm dài, làm to dương vật…. không gây đau. Đến với Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM phái mạnh tự tin hơn với vũ khí bí mật của mình.

       Mọi thông tin chi tiết truy cập website chính thức của phòng khám hoặc liên hệ với số điện thoại đường dây nóng 02873071888 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết: ⚕️Cong Dương Vật

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017