⚕️ Tại Quận 10 Những Phòng Khám Phá Thai Nào Uy Tín

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 10 / 10 (2 bình chọn)

Thai phụ khi mang thai hoặc mang thai ngoài ý muốn nên đến một trong những phòng khám thai uy tín dưới đây tại quận 10 để tiến hành thăm khám sức khỏe cũng như khi có nhu cầu thực hiện phá thai an toàn tại đây để đảm bảo an toàn cho bản thân không gặp có biến chứng nguy hiểm xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Tại quận 10 những phòng khám phá thai nào uy tín 

Để lựa chọn được địa chỉ khám khám và phá thai uy tín tại quận 10 chị em nên tham khảo một số địa chỉ dưới đây mà để giúp cho quá trình thăm khám và đình chỉ thai được diễn ra an toàn, tránh xảy ra các biến chứng không mong muốn khi thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý và tính mạng bản thân.

Dưới đây là chúng tôi đã tổng hợp được TOP 5 phòng khám phá thai uy tín tại quận 10 mà chị em nên đến.

    Phòng khám Phụ Khoa HCM

    Bệnh viện Nhân Dân 115

    Bệnh viện Trưng Vương

    Bệnh viện Quận 10 

    Bệnh viện Đa Khoa Sư Vạn Hạnh

Dưới đây là thông tin chi tiết top 5 địa chỉ phá thai an toàn tại quận 10.

       Phòng khám Phụ Khoa HCM

Phòng Khám Phụ Khoa HCM là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở TPHCM, được đông đảo chị em nơi đây tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ y, bác sĩ tại đây.

Không chỉ sở hữu riêng cho mình một đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa sản giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm và áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến của quốc tế vào trong quá trình thăm khám chữa bệnh cho người dân Việt Nam tại TPHCM, giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của chị em đạt hiệu quả cao, khả năng hồi phục nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể. 

Cùng với đó, Phòng Khám Phụ Khoa HCM còn là nơi được trang bị nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Pháp,... được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định trước khi đưa vào sử dụng thăm khám chữa bệnh cho chị em. Nhằm giúp cho quá trình thăm khám của người bệnh được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, suôn sẻ, đạt hiệu quả mà còn giúp cho đội ngũ y, bác sĩ dễ dàng đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Các mức phí khám chữa bệnh tại đây đều được công khai, niêm yết giá rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y tế ban hành bao gồm cả chi phí phá thai an toàn. Vì vậy, chị em thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây thực hiện thăm khám và phá thai an toàn của mình mà không cần phải lo lắng khi các mức phí dịch vụ ở đây quá cao.

Phòng Khám Phụ Khoa HCM 

       Bệnh viện Nhân Dân 115

Tại Quận 10 Những Phòng Khám Thai Nào Uy Tín? Khi có nhu cầu thăm khám thai hoặc thực hiện đình chỉ thai an toàn thì nhất định không nên bỏ qua Bệnh viện Nhân Dân 115. Bệnh viện Nhân Dân 115 là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín hiện nay tại quận 10 được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh an toàn và cũng là nơi được biết đến là địa chỉ phá thai uy tín tại quận 10. 

Bệnh viện hiện nay đang là bệnh viện hạng I thuộc tuyến cuối của Sở Y tế Thành Phố, nhờ đó được phần lớn người dân sinh sống ở khu vực này tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng thăm khám cũng như tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại đây.

Nhờ sở hữu đội ngũ y, bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao cùng với dàn hệ thống máy móc y tế hiện đại, đã giúp cho các bác sĩ nhanh chóng đưa ra chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh kịp thời giúp cải thiện sức khỏe cho người bệnh một cách tốt nhất. Vì vậy, đây là địa chỉ có thể nói chị em tuyệt đối không nên bỏ qua.

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

       Bệnh viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương được biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh an toàn tại TP.HCM và cũng là phòng khám phá thai uy tín tại quận 10. Bệnh viện sở hữu riêng cho mình một đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng giỏi, có trình độ chuyên môn cao đã từng có thời gian công tác và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Bệnh viện luôn chú trọng trong công tác xây dựng đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, rộng rãi, thoáng mát tạo cảm giác thoải mái, yên tâm cho người dân mỗi khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn đầu tư trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc y tế hiện đại nhằm giúp cho các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán được bệnh một cách chính xác, kịp thời. Từ đó đưa ra được phương pháp điều trị phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Bệnh viện Trưng Vương 

       Bệnh viện Quận 10 

Tiếp theo trong danh sách tổng hợp những địa chỉ khám và phá thai an toàn ở quận 10 thì không thể không nhắc bệnh viện quận 10. Đây là một trong những phòng khám phá thai uy tín, an toàn được phái nữ tin tưởng, lựa chọn mỗi khi gặp vấn đề về sức khỏe. Bệnh viện được thành lập vào năm 1997, trải qua nhiều năm tháng hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân, bệnh viện đã trở thành nơi khám chữa bệnh uy tín an toàn, được nhiều người dân trên địa bàn quận 10 nói riêng và người dân ở các quận, huyện khác nói chung tin tưởng. 

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang bị đầy đủ thiết bị y tế, máy móc hiện đại, tiên tiến cùng với đội ngũ y, bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm với mong muốn đem đến cho người bệnh có được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Khoa sản bệnh viện quận 10 cung cấp các dịch vụ như khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tầm soát u thư, đình chỉ thai, nhận đỡ sanh đẻ,...

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

       Bệnh viện Đa Khoa Sư Vạn Hạnh

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là một trong những bệnh viện được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh hiếm muộn, khám thai, sản phụ. Một trong những bệnh viện được nhiều người dân sinh sống trên địa bàn quận 10 tin tưởng, lựa chọn là nơi thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả. 

Khoa sản bệnh viện hiện nay đang cung cấp một số loại hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa như điều trị các bệnh lý phụ khoa, dịch vụ chăm sóc tại nhà khi có yêu cầu, dịch vụ tầm soát dị tật thai nhi, kế hoạch hóa gia đình,....

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Tại Quận 10 Những Phòng Khám Thai Nào Uy Tín đó chính là top 5 phòng khám đã được chúng tôi liệt kê ở bên trên, chị em thai phụ khi có nhu cầu thăm khám thai hoặc có ý định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn thì nên đến thăm khám tại những cơ sở này, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân của mình. 

Để được liên hệ hỗ trợ tư vấn thêm về bệnh lý miễn phí, vui lòng để lại thông tin SĐT qua cổng thông tin bên dưới hoặc liên hệ qua SĐT 02873071888 

Bài viết: ⚕️ Tại Quận 10 Những Phòng Khám Phá Thai Nào Uy Tín

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017