⚕️Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Nam Giới

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.3 / 10 (4 bình chọn)

     Bao quy đầu là phần da bao quanh đầu dương vật của nam giới. Lớp da này có tác dụng nhất định trong việc bảo vệ phần quy đầu của dương vật khỏi những tác động ngoại lực. Tuy nhiên, ở những trường hợp cấu tạo bao quy đầu đặc biệt sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến dương vật cùng những bệnh lý nguy hiểm. Vậy nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới là do đâu  Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu!

Nguyên nhân và dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

    Theo các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa Hồng Phong cho biết: “Hẹp bao quy đầu ở nam giới là tình trạng phần da bao quanh quy đầu nhỏ và ôm sát vào quy đầu, đầu bao quy đầu hẹp, che phủ cả lỗ niệu đạo và không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật đang cương cứng". Những nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới có thể kể đến như:

Hẹp bao quy đầu liên quan đến các bệnh lý viêm nhiễm (Ảnh minh họa)

1. Do nguyên nhân bẩm sinh:

Theo quy luật tự nhiên, ở những trẻ nam từ 3, 4 tuổi đến tuổi dậy thì, khi dương vật đã phát triển hơn, phần da quy đầu sẽ tự tuột xuống để lộ quy đầu ra ngoài. Một số trẻ có phần da bao quy đầu nhỏ và hẹp bám chặt lấy quy đầu khiến bao quy đầu không thể tự tuột xuống, làm cản trợ dương vật phát triển bình thường.

2. Do nguyên nhân bệnh lý:

Nếu việc viêm nhiễm xảy ra ở dương vật diễn ra nhiều lần khiến hình thành sẹo ở phần da quy đầu. Kéo theo đó là tình trạng hẹp bao quy đầu khiến da quy đầu không lộn ra được để để lộ quy đầu ra ngoài kể cả khi dương vật cương cứng. Đây là trường hợp nghiêm trọng hơn nhiều so với nguyên nhân hẹp quy đầu bẩm sinh.

     Nhiều nam giới mắc tình trạng hẹp bao quy đầu khiến cho việc giao hợp trở nên khó khăn, thường xuyên có cảm giác khó chịu, không đạt được khoái cảm, mà không biết được nguyên nhân xuất phát từ tình trạng bao quy đầu bị hẹp gây ra. Vì vậy, nam giới cần nắm được những thông tin về những nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới để nhân biết mình có đang bị hẹp bao quy đầu hay không. Từ đó, có những hướng điều trị kịp thời và phù hợp.

Những dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở nam giới

➢ Bao quy đầu không thể lộn ra và tuột xuống hoặc khó tuột xuống

➢ Gây khó khăn cho việc tiểu tiện và vệ sinh đầu dương vật

➢ Tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu diển ra thường xuyên

➢ Xuất tinh sớm do quy đầu bao bởi da quy đầu sẽ nhạy cảm hơn

➢ Dương vật bé và ngắn hơn do phần da quy đầu cản trở phát triển.

     Nếu có những dấu hiệu hẹp bao quy đầu, nam giới nên nhanh chóng đăng ký kiểm tra và điều trị càng sớm càng tốt. Để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến các viêm nhiễm ỡ đường tiết niệu, sinh dục cùng các biến chứng như ung thư, vô sinh hiếm muộn.

Điều trị hẹp bao quy đầu thực hiện thế nào tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM

     Việc điều trị hẹp bao quy đầu tại Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM từ bấy lâu đều nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng nam giới với sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp trong suốt quy trình thực hiện. Từ khâu thăm khám, kiểm tra chẩn đoán, lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Cụ thể:

Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Nam Giới

Cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu (Ảnh minh họa)

➢ Đối với nam giới chỉ bị hẹp bao quy đầu:

Điều trị bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh chóng (chỉ từ 15 – 30 phút) với độ an toàn cao, không gây đau. Ngoài ra còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho dương vật, không để lại sẹo. Nam giới có thể ra về trong ngày và hồi phục tại nhà trong vòng 2 tuần.

➢ Đối với nam giới mắc thêm các biến chứng:

Tức là tình trạng hẹp bao quy đầu gây viêm nhiễm và biến chứng Viêm niệu đạo, Viêm tuyến tiền liệt… thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn. Ngoài việc thực hiện cắt bao quy đầu còn cần tiến hành điều trị những bệnh lý biến chứng. Nếu không thì sẽ không đảm bảo hiệu quả an toàn và thẩm mỹ cho việc cắt bao quy đầu.

Khi đến với Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM, nam giới sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ toàn diện tại Phòng khám.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

Cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM

Bên cạnh các yếu tố về Đội ngũ Y bác sĩ giỏi, Cơ sở vật chất khang trang, Thiết bị máy móc hiện đại thì vấn đề chi phí hợp lý, được niêm yết công khai minh bạch sẽ giúp cho nam giới cảm thấy an tâm và tin tưởng vào chất lượng điều trị tại Phòng khám.

     Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến những nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới cũng như cách điều trị thế nào… đừng ngần ngại liên lạc với các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời, bằng các cách sau:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám:  02873071888

► Cách 2: Để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại ngay  hệ thống tư vấn trực tuyến

Bài viết: ⚕️Nguyên Nhân Và Dấu Hiệu Hẹp Bao Quy Đầu Ở Nam Giới

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017