Một Số Hình Ảnh Về Bệnh Chlamydia

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.7 / 10 (3 bình chọn)

     Bệnh Chlamydia là một căn bệnh truyền nhiễm phổ biến nhất hiện nay truyền qua việc tiết xúc tình dục không được bảo vệ. Theo những thống kê mới nhất của tổ chức y tế thế giới thì tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh Chlamydia ngày càng gia tăng mạnh theo từng năm và đến năm 2017 thì trên thế giới hiện có 30% dân số mắc phải căn bệnh này. Những bệnh nhân mắc phải căn bệnh này gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ giới. Sau đây là những hình ảnh về căn bệnh Chlamydia giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về căn bệnh cực kỳ nguy hiểm trên.

Những hình ảnh bệnh Chlamydia

          Chlamydia - là một bệnh truyền nhiễm, bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến hơn 7,5 lần so với bệnh giang mai và phổ biến hơn bốn lần so với bệnh lậu. Đáng buồn thay, tỷ lệ mắc phải tăng mỗi năm, và hiện nay gần 30% dân số thế giới bị nhiễm Chlamydia. Chlamydia hàng năm được chẩn đoán ở 90 triệu người. Trong số các thiếu nữ có hoạt động tình dục, tỷ lệ hiện mắc của bệnh này là 10-15% ở phụ nữ - 5-20%  thường gặp ở bệnh nhân từ 18-30 tuổi.

Triệu chứng của bện chalamydia ở nữ giới

   ►    Ở phụ nữ bị nhiễm chlamydia các triệu chứng rất khó xác định và không rõ ràng. Mặc dù, không có triệu chứng, bệnh có thể gây ra thiệt hại và lây lan sang người khác.

   ►    Chlamydia gây ra tình trạng xuất huyết âm đạo bất thường

   ►    Đau niệu và nôn do niệu đạo bị tổn thương do chlamydia, do đó khi đi tiểu, phụ nữ thường cảm thấy đau, ngứa và âm đạo chảy dịch hôi thối.

   ►    Đau khi quan hệ tình dục

   ►    Chảy máu trực tràng và đau tức trực tràng

   ►     Đồng thời khu vực hậu môn bị sưng và đau.

   ►    Nhiễm trùng miệng, họng. Gây miệng và cổ họng bị ngứa, sưng lên.

   ►    Ngoài ra, phụ nữ thường có các triệu chứng đau bụng và viêm vùng chậu.

Triệu chứng bệnh chalamydia ở nam giới

   Ngược lại đối với nam giới khi mắc phải căn bệnh này thì các triệu chứng của bệnh rất rõ ràng và cụ thể như:

    ♦   Đầu dương vật chảy mủ

    ♦   Tiểu nhiều lần, tiểu rát, bệnh nhân luôn có cảm giác nóng rát khi đi tiểu.

    ♦   Bao quy đầu dương vật bị sưng đỏ, hoặc cảm giác ngứa tại lễ khai mạc niệu đạo.

    ♦   Nếu không điều trị, chlamydia ở nam giới có thể lan đến tinh hoàn gây ra bệnh chàm. Trong một số ít trường hợp, nó có thể dẫn đến vô sinh nếu không được điều trị trong 6-8 tuần đầu tiên. Bệnh Chlamydiacũng là một nguyên nhân gây viêm ở tuyến tiền liệt ở nam giới, mặc dù sự liên quan chính xác với viêm tuyến tiền liệt rất khó xác định do có thể có chứng viêm niệu đạo.

Để được tư vấn và đặt lịch thăm khám tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi:  02873071888

► Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn. hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM theo địa chỉ:  Nguyễn Văn Cừ , Q.5, TP.HCM. 

       Để biết rõ thêm những thông tin cũng như những thắc mắc cần biết thêm, hãy liên lạc với Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM qua hệ thống  hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại  02873071888 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Bài viết: Một Số Hình Ảnh Về Bệnh Chlamydia

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017