Địa Chỉ Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.3 / 10 (6 bình chọn)

     Hiện nay, các phòng khám nam khoa mọc lên ngày càng nhiều trên địa bàn TPHCM. Không ít các địa chỉ không được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Thành phố, ít nhiều gây khó khăn cho nam giới trong việc việc lựa chọn. Các chuyên gia của Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM khuyến cáo nam giới cần tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn 1 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả, an toàn và tối ưu nhất.

Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM – Phòng khám bệnh nam khoa tốt nhất TPHCM

     Để trả lời cho câu hỏi “Phòng Khám nam khoa ở đâu tốt nhất TPHCM”, Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM với chuyên khoa nam học sẽ là câu trả lời phù hợp nhất dành cho cánh mày râu. Đây là một địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, được nhiều nam giới tin tưởng cũng như nhận được đánh giá cao từ đội ngũ chuyên gia.

Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM - Địa chỉ chữa bệnh nam khoa tốt nhất TPHCM

     Phòng khám nam khoa Hồng Phong cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh nam khoa như: bệnh bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, viêm đường tiết niệu… Với những yếu tố đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh như:

 Được cấp phép hoạt động bởi sở Y tế TP: ra đời dưới sự cho phép và giám sát hoạt động bởi Sở Y tế TPHCM, cánh mày râu có thể an tâm khi đến với ĐK Hồng Phong.

 Đội ngũ Y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao: các y bác sĩ đang công tác tại phòng khám đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý nam khoa.

 Trang thiết bị, máy móc Y tế hiện đại: bao gồm các thiết bị khám bệnh, xét nghiệm và chữa bệnh được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ điều trị một cách tối ưu nhất.

 Phương pháp chữa bệnh mới nhất thế giới: với các kỹ thuật như xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu, ALA hỗ trợ điều trị sùi mào gà, PPH hay HCPT điều trị bệnh trĩ.

 Chi phí khám, kiểm tra và điều trị hợp lý: được niêm yết công khai, minh bạch và rõ ràng theo quy định. Cam kết không phát sinh bất kì khoản thu ngoài liệu trình.

 Chính sách bảo mật thông tin cá nhân: thông tin cá nhân của người bệnh được đảm bảo được bảo mật một cách tuyệt đối. Cánh mày râu có thể hoàn toàn an tâm.

 Quy trình khám chữa bệnh đơn giản, tối ưu: không gây khó khăn và phức tạp thêm cho người bệnh. Quy trình được tối ưu hóa để nâng cao hiệu quả điều trị, giảm chi phí.

 Thời gian làm việc linh động, xuyên suốt: Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM làm việc từ 8h00 đến 22h00 suốt 7 ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ Tết.

Ngoài những yếu tố vừa đề cập, Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM còn nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh còn nhờ vào các yếu tố như: mô hình hoạt động “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, miễn phí sổ khám bệnh, thường xuyên có các chương trình hỗ trợ người bệnh ở xa, hỗ trợ xét nghiệm bệnh miễn phí… Nếu nam giới còn thắc mắc về việc phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất TPHCM thì Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM chính là câu trả lời tốt nhất.

Những phương pháp khám chữa bệnh nam khoa tại  Phong khám nam phụ khoa

      phòng khám nam khoa đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật Y học mới nhất vào việc điều trị bệnh, Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM đã đáp ứng một cách hiệu quả cho nhu cầu khám chữa bệnh của hơn 10000 bệnh nhân là nam giới mỗi năm tại TPHCM. Những phương pháp điều trị mà Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM đã và đang áp dụng, bao gồm:

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

 Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật PPH và HCPT an toàn, không đau.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT nhanh chóng.

 Phương pháp thắt dây phanh quy đầu giúp điều trị xuất tinh sớm cho nam giới

Quy trình khám bệnh nam khoa tại Phòng khám bệnh nam khoa Hồng Phong được thực hiện nhanh chóng với đầy đủ các bước theo quy trình đến từ châu Âu, bao gồm:

Địa Chỉ Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Quy trình khám chữa bệnh đến từ châu Âu

1. Kiểm tra sức khỏe tổng quátcác bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng dựa trên các biểu hiện trên cơ thể người bệnh để phát hiện những bất thường. Nam giới cũng cần cung cấp những thông tin về các cảm giác bất thường, khó chịu trong cơ thể để các bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh.

2. Khám và kiểm tra vùng kínnhằm phát hiện những dấu hiệu biểu hiện bên ngoài ở vùng kín bao gồm các tổn thương, viêm nhiễm, các nốt mụn, có chảy mủ hay không, tinh hoàn có xuất hiện khối u không, các trường hợp tinh hoàn ẩn hoặc không có tinh hoàn…

3. Kiểm tra, tiến hành xét nghiệmcác xét nghiệm nam khoa mà nam giới cần được tiến hành như: xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch, dịch niệu đạo… Các bác sĩ sẽ chỉ định các hạng mục kiểm tra cụ thể dựa vào các kết quả chẩn đoán lâm sàng trước đó.

4. Đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh: dựa vào các chỉ số xét nghiệm, biểu hiện lâm sàng ở cơ thể và bộ phận sinh dục, các bác sĩ sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác nguyên nhân bệnh lý, từ đó đề xuất liệu trình điều trị phù hợp với những phương pháp điều trị hiệu quả.

     Nếu nam giới còn bất kì thắc mắc nào về việc cần trợ giúp tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, hãy liên lạc với các chuyên gia của Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM để được tư vấn miễn phí bằng các cách sau:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám:  02873071888

► Cách 2: Để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại ngay  hệ thống tư vấn trực tuyến

Bài viết: Địa Chỉ Phòng Khám Bệnh Nam Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017