Chi Phí Thu Hẹp Âm Đạo

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.7 / 10 (7 bình chọn)

       Thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo là một tiểu phẫu thẩm mỹ tạo hình âm đạo giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, thắt chặt các cơ quan âm đạo, bảo vệ cấu trúc, chức năng và tăng tính thẩm mỹ cho vùng kín nữ giới. 

       Vậy Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Chi phí thu hẹp âm đạo bao gồm những hạng mục nào? Tất cả sẽ được giải đáp từ các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo ở nữ giới.

       Trên thực tế, thẩm mỹ thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo chỉ làm một thủ thuật đơn giản, áp dụng cho nhiều chị em rơi vào những trường hợp sau: 

 Âm đạo bị giãn rộng do bẩm sinh, chấn thương,…

 Trải qua quá trình sinh đẻ, nạo phá thai nhiều lần...

 Điều trị các bệnh phụ khoa khiến âm đạo bị giãn rộng. 

[ Tư vấn trực tuyến tại đây]

 Quan hệ tình dục mạnh bạo thường xuyên hoặc chuẩn bị bước vào thời kỳ mãn kinh.

Thủ thuật thu hẹp âm đạo mang đến nhiều lợi ích cho chị em

       Ưu điểm của việc thu hẹp âm đạo ở nữ giới: 

 Âm đạo được thu hẹp, se khít từ trong ra ngoài.

 Làm săn gọn và trắng hồng cửa mình, môi lớn, môi bé.

 Khắc phục chứng tiểu không kiểm soát. 

[ Tư vấn trực tuyến tại đây]

 Tăng cường độ ẩm cải thiện tình trạng khô hạn.

 Tránh được các chứng viêm nhiễm âm đạo.

 Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp.

       Khi có nhu cầu thăm khám và tiến hành thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo chị em cần đến các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện, nhằm đảm bảo tính thẫm mỹ, an toàn và chi phí được công khai rõ ràng. 

Chi phí thu hẹp âm đạo hiện nay

       Nhiều chị em tỏ ra lo lắng đến chi phí thực hiện tiểu phẫu thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo, nên ngại việc đi khám và thực hiện các thủ thuật. Các bác sĩ cho biết, chi phí thực hiện tiểu phẫu thu hẹp âm đạo có liên quan đến nhiều yếu tố, vấn đề khác nhau…

       Các bác sĩ phụ khoa Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM xin giới thiệu đến chị em những hạng mục ảnh hưởng đến chi phí thu hẹp âm đạo hiện nay, bao gồm: 

Chi phí thu nhỏ âm đạo sẽ được các bác sĩ tư vấn rõ ràng trước lúc tiến hành thủ thuật

       1. Mức độ, tình trạng âm đạo: 

 Trước khi bắt đầu quá trình tiểu phẫu thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo, bác sĩ sẽ thực hiện một số kiểm tra, xét nghiệm cần thiết (hiện trạng âm đạo, dịch âm đạo, nước tiểu...)

 Dựa trên mức độ giãn của âm đạo mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp tiểu phẫu hợp lý, an toàn cũng như chi phí cụ thể.  

       2. Phương pháp thu hẹp âm đạo:

 Có nhiều phương pháp khác nhau để thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo, với mỗi phương pháp sẽ có mức giá khác nhau bao gồm các quy trình: Thu hẹp âm đạo; Thẩm mỹ làm hồng, phục hồi vùng kín; Phục hồi tầng sinh môn.

       3. Cơ sở tiến hành tiểu phẫu thu hẹp âm đạo

 Vấn đề chi phí của các phòng khám uy tín, chất lượng, đồng nghĩa với sự đầu tư về trang thiết bị, quy trình thực hiện thu hẹp âm đạo và trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện.

       Các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM cho biết, một ca thẩm mỹ thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo thành công khi âm đạo được tái tạo cấu trúc, se khít, đưa về đúng kích thước ban đầu. Đồng thời tăng độ co giãn, đàn hồi, môi bé, môi lớn được làm đầy và săn chắc, vùng kín được trẻ hóa toàn diện. 

 [ Tư vấn trực tuyến tại đây]

       Là một trong những địa chỉ chuyên chỉnh hình phụ khoa hàng đầu tại T.P Hồ Chí Minh, Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và chất lượng phục vụ y tế tốt nhất với những ưu điểm vượt trội như:

Thực hiện thu hẹp âm đạo tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM. 

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia đến từ nước ngoài sẽ mang đến cho chị em một liệu trình thu hẹp (thu nhỏ) âm đạo tốt nhất.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp thu nhỏ âm đạo tiên tiến và môi trường y tế chuyên nghiệp đem lại hiệu quả và an toàn cao. 

 Với tiêu chí “ 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ – 1 y tá ” giúp cho việc theo dõi được sâu xát, dễ dàng và thuận tiện hơn. Đồng thời giúp chị em có thể thoải mái, an tâm hơn trong việc chia sẻ những điều khó nói.

 Chi phí thăm khám và điều trị ở Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM luôn được niêm yết, công khai, minh bạch, theo đúng quy định của bộ y tế hiện hành, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí bất hợp lí. 

       Để được các bác sĩ Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM tư vấn miễn phí hay đặt lịch khám. Chị em có thể thực hiện một trong những cách sau đây:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám chúng tôi: 02873071888

► Cách 2: Để lại số điện thoại ở khung chát, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn. hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 3: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám.

       Để biết rõ thêm những thông tin về thủ thuật thu nhỏ âm đạo, thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu? Chi phí thu hẹp âm đạo bao gồm những hạng mục nào, hãy liên lạc với Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM qua hệ thống  hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại 02873071888 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời.

Bài viết: Chi Phí Thu Hẹp Âm Đạo

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017