⚕️Bác Sĩ Khám Bệnh Nam Khoa TPHCM

Tham vấn y khoa:BasiNguyen
Đánh giá 9.5 / 10 (4 bình chọn)

     Hiện nay, việc chữa các bệnh nam khoa là một trong những nhu cầu phổ biến của nam giới vì những bệnh lý này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra những tác hại và biến chứng như vô sinh hiếm muộn, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vì vậy, vấn đề tìm kiếm cho mình một bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định hiệu quả của quá trình điều trị. Cụ thể thông tin về các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM, mời bạn đọc đến với những thông tin sau đây.

Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM – nơi hội tụ các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM

     Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2017 cho thấy tỉ lệ gia tăng các trường hợp mắc bệnh nam khoa là khoảng 2%. Trong đó, hơn 60% đến từ các thành phố lớn. Nguyên nhân của việc gia tăng tỉ lệ mắc bệnh nam khoa này đến từ các vấn đề như môi trường sống, quan niệm tình dục thoáng hơn, biến đổi khí hậu…

Nhu cầu khám bệnh nam khoa ở nam giới ngày càng tăng (Ảnh minh họa)

     Hiện nay ở nước ta, nam giới đã dần nhận thức được những tác hại và sự nguy hiểm của các bệnh lý nam khoa. Vì vậy, số lượt người bệnh đăng kí khám và điều trị bệnh nam khoa ngày càng tăng.

     Trước tình hình đó, Phòng khám Nam khoa  đã được thành lập với mục tiêu “Hỗ trợ toàn diện phục hồi sức khỏe nam giới”. Kể từ khi ra đời đến nay, Phòng khám không ngừng củng cố năng lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, từ việc trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, đặc biệt là các bác sĩ khám nam khoa giỏi ở trong và ngoài nước.

Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM được đánh giá là 1 trong top 5 Phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng nhất TPHCM, với đội ngũ các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM. Hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí

Đội ngũ bác sĩ nam khoa ở Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM luôn vì người bệnh

     Nếu nam giới đang tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh nam khoa uy tín cùng các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM thì Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM là sự lựa chọn hàng đầu với:

Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM hội tụ các bác sĩ nam khoa giỏi nhất TPHCM

➢ Đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi: chuyên khoa nam học tại Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM có 10 bác sĩ với 4 bác sĩ đến từ các bệnh viện lớn tại Việt Nam, 6 bác sĩ đến từ nước ngoài. Đặc biệt là bác sĩ Công Nam là một trong những bác sĩ đầu ngành chuyên về nam khoa.

➢ Các bác sĩ nhiều kinh nghiệmđội ngũ Y bác sĩ tại Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM với thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh nam khoa, xử trí nhanh trong các trường hợp, chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

➢ Bác sĩ tận tâm – chu đáotuy rằng đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng các bác sĩ vẫn không ngừng củng cố năng lực chuyên môn qua các buổi hội thảo, diễn đàn. Các bác sĩ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của nam giới.

➢ Áp dụng thành thạo các phương pháp điều trị: những phương pháp điều trị bệnh nam khoa tiên tiến nhất hiện nay đều được các bác sĩ nghiên cứu kỹ nguyên lý, cách thực hiện để điều trị hiệu quả cho người bệnh với: kỹ thuật ALA – PDT, DHA, kỹ thuật nhúng, đèn hồng quang…

     Anh Thanh H. (36 tuổi – Long An) đã đến Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM để khám và chữa bệnh nam khoa chia sẻ với chúng tôi: “Khi có dấu hiệu và nghi ngờ mắc bệnh nam khoa, tôi muốn tìm một địa chỉ có các bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCM để khám bệnh chính xác và điều trị hiệu quả. Khi tìm hiểu, tôi đã biết đến Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM và quyết định lựa chọn. Lúc đến khám, tôi đã được bác sĩ Công Nam khám và cho biết rằng đã mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt ở mức nhẹ. Bác sĩ đã kê toa thuốc. Đến nay, bệnh của tôi đã có dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt. Tôi cảm thấy rất vui mừng!”

     Chi phí khám chữa bệnh nam khoa tại Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM được điều chỉnh phù hợp, niêm yết rõ ràng công khai theo quy định của Sở Y tế Thành Phố. Hoàn toàn không để xảy ra tình trạng phát sinh bất kỳ khoản thu nào ngoài liệu trình thông báo ban đầu.

     Bác sĩ Công Nam – đại diện khoa nam học cho biết: “Với tâm huyết làm nghề và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tốt nhất hiện nay trong việc khám chữa bệnh nam khoa để giúp các bạn nam có thể điều trị hiệu quả bệnh, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều”.

     Nếu nam giới còn bất kì thắc mắc nào về việc tìm kiếm bác sĩ nam khoa giỏi ở TPHCMhãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám Phòng Khám Nam Phụ Khoa HCM để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời bằng các cách sau:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám:  02873071888

► Cách 2: Để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại ngay  hệ thống tư vấn trực tuyến

Bài viết: ⚕️Bác Sĩ Khám Bệnh Nam Khoa TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM
@ Bản quyền thuộc về Phòng Khám Nam Khoa Sài Gòn 2017