PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Quận 5 Hiện Nay

Đánh giá 9 / 10 (1lượt đánh giá)
Lượt xem 1461

     Là phụ nữ, chị em cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình và gia đình mình. Việc khám phụ khoa định kỳ là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình và cả người thân trong gia đình (bởi vì bệnh phụ khoa rất dễ lây lan). Vậy, trong chuyên mục tin sức khỏe phụ khoa hôm nay của chúng tôi sẽ gửi đến chị em những địa chỉ khám phụ khoa uy tín, tốt nhất tại TPHCM nói chung, và quận 5 nói riêng.

nhung-dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-quan-5-hien-nay

Những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại quận 5 hiện nay

     Sau đây, chúng tôi xin gửi đến chị em phụ nữ những địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chất lượng tốt nhất:

1. Bệnh viện Từ Dũ

     Bệnh viện Từ Dũ có lẽ là bệnh viện chuyên sản phụ khoa lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Từ Dũ sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao cùng với các trang thiết bị y tế hàng đầu nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

benh-vien-tu-du

     Địa chỉ: Đường Cống Quỳnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Bệnh viện Hùng Vương

     Cùng với bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên sản phụ khoa lớn và lâu đời nhất ở đất Sài Gòn. Bệnh viện này trước đây tên là Nhà Bảo Sanh Chợ Lớn nên thường các chị em người Hoa sống ở quanh khu vực Chợ Lớn lui tới đây rất nhiều. Nhìn chung về chất lượng, cơ sở vật chất tại bệnh viện Hùng Vương khá tương đồng với bệnh viện Từ Dũ.

benh-vien-hung-vuong

     Địa chỉ: Đường Hồng Bàng, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

phongkhamdakhoahongphong.vn Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!


3. Bệnh viện phụ sản Mekong

     Bệnh viện phụ sản Mekong tiền thân là khoa Sản - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Nơi đây kế thừa nguồn lực y bác sĩ và cơ sở vật chất của chính Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Vì vậy, chất lượng của bệnh viện là điều không cần phải bàn cãi.

benh-vien-mekong

     Địa chỉ: Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

     Nếu như bạn đã quá mệt mỏi với cảnh xếp hàng dài chờ đợi, tại các bệnh viện kể trên, bạn hãy nghĩ đến một cơ sở y tế tư nhân như một biện pháp thay thế hoàn hảo. Cụ thể, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của chị em.

     Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong thành lập và hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y tế TPHCM nên chất lượng hoàn toàn được đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

phong-kham-da-khoa-hong-phong

     Tương tự như bệnh viện Từ Dũ và Hùng Vương, đa khoa Hồng Phong là sự quy tụ của những y bác sĩ hàng đầu tại các bệnh viện lớn, với hơn 15 năm kinh nghiệm công tác. Các trang thiết bị y khoa cũng được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học hàng đầu.

     Với chi phí được niêm yết đúng theo chuẩn của Bộ Y tế đề ra và quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi, chị em có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là nơi để “chọn mặt gửi vàng”.

     Trên đây là một số thông tin về những địa chỉ khám phụ khoa quận 5 chất lượng nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, các bạn có thể liên hệ với các tư vấn viên của phòng khám đa khoa hồng phong để nhận được tư vấn cụ thể, hoàn toàn miễn phí.

     Thông tin liên hệ: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.phongkhamdakhoahongphong.vn hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ: phongkhamdakhoahongphong.vn 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

phongkhamdakhoahongphong.vn Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu!

Bài viết: Những Địa Chỉ Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại Quận 5 Hiện Nay

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

BÀI VIẾT XEM THÊM