Tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Nào TPHCM

Phòng Khám Nam Khoa
Điểm trung bình: 9.7 / 10 ( 3 lượt đánh giá)
2183 View Tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Nào TPHCM

     Nhiều nam giới khi đề cập tới tiểu phẫu cắt bao quy đầu cứ tưởng rằng sẽ đau, chảy máu và ảnh hưởng đến các hoạt động sinh lý khác. Đó là lý do mà không ít người mắc các bệnh lý về bao quy đầu ngại thực hiện điều trị. Thực tế thì hiện nay có những phương pháp cắt bao quy đầu không đau, hạn chế chảy máu và rất an toàn. Cụ thể về kỹ thuật cắt bao quy đầu mới nhất hiện nay, cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM… chúng ta hãy đến với những thông tin sau đây.

Tham khảo thêm

► Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Phòng khám nam khoa quận 5 uy tín

Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc

     Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu nhằm loại bỏ phần bao quy đầu bị dài hoặc hẹp ở dương vật ở nam giới. Đây là một trong những kỹ thuật mới và hiện đại nhất được áp dụng vào việc cắt bao quy đầu với những ưu điểm khắc phục được các hạn chế của các kỹ thuật trước đó.

     Phòng khám nam khoa Hồng Phong đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào việc điều trị chứng dài, hẹp bao quy đầu một cách hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bao gồm:

► Không gây đau, hạn chế chảy máy, an toàn và hiệu quả

► Thời gian thực hiện nhanh chóng (trong vòng 30 phút)

► Không cần nằm viện, ra về trong ngày, phục hồi tại nhà

► Phục hồi nhanh chóng trong vòng từ 20 đến 30 ngày

► Đảm bảo tính thẩm mỹ cao , không để lại sẹo xấu.

 

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu (Ảnh minh họa)

     Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc là phương pháp cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được WHO đánh giá cao và khuyến cáo nên áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhấn vào khung chat bên dưới để gặp bác sĩ tư vấn!

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

     Xâm lấn tối thiểu là một kỹ thuật hiện đại nên quy trình thực hiện cũng cần được thực hiện một cách trình tự, đúng theo quy chuẩn đặt ra. Hầu như việc cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM nếu có áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cũng đều phải tiến hành đúng theo quy trình này. Cụ thể:

1. Vệ sinh vùng kín: Nam giới sẽ được cạo sạch lông vùng kín, rửa sạch vùng kín bằng nước muối sinh lý và bôi dung dịch sát trùng.

2. Gây tê cục bộ: Bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê để tiêm vào các vị trí xung quanh dương vật nhằm làm mất cảm giác tạm thời ở dương vật.

3. Cố định vị trí: Bác sĩ dùng dụng cụ kéo rộng bao quy đầu, sử dụng kim dò để tách bao quy đầu ra khỏi quy đâu, rửa sạch bên trong bằng nước muối.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

4. Tiến hành cắt: Bác sĩ sẽ đánh dấu phần giới hạn bao quy đầu cần cắt và tiến hành thực hiện cắt bỏ với độ tỉ mỉ, chính xác cao.

5. Cầm máu, khâu vết cắt: sau khi đã cắt phần da quy đầu thừa, bác sĩ sẽ cầm máu, khâu vết thương bằng chỉ tự hủy và băng gạc để bảo vệ vết mổ.

● Lưu ýTùy vào từng trường hợp, tình trạng bao quy đầu, cơ địa nam giới, có mắc các bệnh viêm nhiễm ở dương vật hay không mà việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ áp dụng các phương pháp khác nhau. Vì vậy, để biết thêm chi tiết, hãy nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn ngay!

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM

     Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được thành lập với sự cấp phép của Sở Y tế Thành Phố, được biết đến là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín,an toàn và hiệu quả chất lượng hàng đầu ở TPHCM. Nếu nam giới đang thắc mắc Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM thì Đa khoa Hồng Phong là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM

PKĐK Hồng Phong - địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng

► Phòng khám Đa khoa Hồng Phong áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào tiểu phẫu cắt bao quy đầu, được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu. Với kĩ thuật và sự khéo léo của các bác sĩ, tiểu phẩu cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ.

► Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ Y tế được đầu tư đầy đủ, hiện đại, nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Hàn giúp hỗ trợ toàn diện cho suốt quá trình thực hiện khám bao quy đầu và cắt bao quy đầu hiệu quả nhất.. Từ khâu thăm khám, kiểm tra chẩn đoán, thực hiện tiểu phẫu và kết thúc quy trình.

► Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong được niêm yết rõ ràng, cụ thể theo quy định của Sở Y tế Thành phố, minh bạch, công khai cho người bệnh trước khi tiến hành thực hiện. Phòng khám cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào nằm ngoài liệu trình được thông báo ban đầu.

     Nếu còn bất kì thắc mắc về việc Cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM, nam giới hãy liên hệ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời qua các cách sau đây:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám:  (028)3924.5555

► Cách 2: Để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại ngay  hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 3: Trực tiếp đến địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.Hồ Chí Minh. 

Bài viết: Tiểu Phẫu Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Nào TPHCM

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày: