Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Ở Nam Giới Giá Bao Nhiêu Tiền

Phòng Khám Nam Khoa
Đánh giá 9.2 / 10 (6lượt đánh giá)
4001 View

     Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ? ” là câu hỏi được nhiều người quan tâm, cụ thể là những trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp. Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí cắt bao quy đầu TPHCM, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ cung cấp một số thống tin cần thiết sau đây.

Tham khảo thêm

Nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

Chí phí cắt bao quy đầu TPHCM là bao nhiêu

     Cụ thể về việc cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong (160 – 162 Lê Hồng Phong P.3 Q.5 TP.HCM) cho biết:

Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM

Chi phí cắt bao quy đầu tại PKĐK Hồng Phong không có sự gia tăng

➢ Tuy rằng vật giá ngày càng gia tăng nhưng chi phí cắt bao quy đầu ở TPHCM, cụ thể là ở Phòng khám Đa khoa Hồng Phong vào năm 2017 không hề có sự thai đổi mà vẫn giữ nguyên như những năm trước đây. Các mày râu có thể an tâm về vấn đề chi phí khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong để tiến hành cắt bao quy đầu.

➢ Các chuyên gia cũng cho biết, chi phí cắt bao quy đầu hiện nay không thể có một mức cụ thể cho mọi trường hợp. Ở mỗi trường hợp sẽ có những yếu tố liên quan khác nhau quyết định chi phí cuối cùng của việc thực hiện cắt bao quy đầu. Thông thường giá cắt bao quy đầu chỉ rơi vào khoảng từ 4 triệu đến 8 triệu VNĐ. Nam giới sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu bởi các bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM

Cắt bao quy đầu an toàn, thẩm mỹ tại PKĐK Hồng Phong

1. Thể trạng của mỗi ngườiTình trạng sức khỏe ảnh hưởng đến khả năng hồi phục của nam giới sau khi thực hiện cắt bao quy đầu là khác nhau. Vì thế, chi phí cắt bao quy đầu cũng có sự thay đổi ở mỗi người.

2. Tình trạng bao quy đầu: Nếu tình trạng hẹp hoặc dài bao quy đầu càng nặng thì việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ càng phức tạp và đòi hỏi sự tỉ mỉ hơn. Từ đó, chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn.

3. Phương pháp thực hiệnnếu nam giới lựa chọn cắt bao quy đầu với những phương pháp tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao, thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn và ngược lại.

4. Tái khám và kiểm trathực hiện sau khi hoàn thành cắt bao quy đầu, nam giới cần quay trở lại phòng khám để được thăm khám lại và kiểm tra bệnh tình (chi phí này không đáng kể)

5. Địa chỉ cắt bao quy đầulà một trong những yếu tố quyết định. Nếu nam giới lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, cơ sở khang trang, trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn và ngược lại.

     Ngoài ra, tùy theo yêu cầu dịch vụ bổ sung xuyên suốt liệu trình thực hiện của nam giới mà chi phí cắt bao quy đầu cũng sẽ có sự thay đổi nhất định như: đề nghị khám ưu tiên, chọn lựa bác sĩ điều trị, điều trị ngoài giờ...

Khuyến cáo từ các chuyên gia

     Mặc dù chi phí là một trong những yếu tố quan trọng liên quan trực tiếp đến khả năng kinh tế của với người bệnh nhưng nam giới cũng cần lưu ý không nên vì quá chú trọng đến chi phí rẻ mà lựa chọn phải những địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu thiếu uy tín và không đảm bảo chất lượng. Nam giới nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc lựa chọn những cơ sở Y tế uy tín, chất lượng, có đầy đủ các yếu tố cần thiết để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong với những ưu thế hàng đầu, đảm bảo luôn vì sức khỏe của các mày râu, không ngừng củng cố và hoàn thiện với:

Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - 160 162 Lê Hồng Phong P.3 Q.5 TPHCM

► Được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Thành phố: đạt tiêu chuẩn y khoa và đủ điều kiện để tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

► Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại: môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị được nhập từ nước ngoài.

► Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm: đội ngũ Y bác sĩ được đào tạo bài bản, tu nghiệm nhiều năm ở nước ngoài, chuyên nghiệp, tận tâm.

► Đảm bảo sự riêng tư, bảo mật thông tin cá nhân: để đảm bảo tính riêng tư cá nhân với việc áp dụng mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”.

Với những ưu thế vượt trộn hơn hẳn, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã và đang là địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM, được nhiều nam giới tin tưởng và tìm đến. Hiệu quả và tính an toàn ngày càng được nâng cao với việc cập nhật và áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu tối ưu nhất.

     Nếu nam giới còn bất kì thắc mắc nào về Chi phí cắt bao quy đầu TPHCM hoặc cắt bao quy đầu giá bao nhiêu, hãy liên lạc với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Hồng Phong để được tư vấn miễn phí bằng các cách sau:

► Cách 1: Gọi điện thoại đến đường dây nóng của phòng khám:  (028)3924.5555

► Cách 2: Để lại số điện thoại, bác sĩ sẽ gọi lại ngay  hệ thống tư vấn trực tuyến

► Cách 3: Trực tiếp đến địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP.Hồ Chí Minh. 

Bài viết: Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Ở Nam Giới Giá Bao Nhiêu Tiền

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày:

Dài bao quy đầu là một bệnh lí nam khoa thường gặp, nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bộ phận sinh dục, gây ra tâm lí mặc cảm cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. 

26/01/2017 6499

Một trong những rắc rối khó nói ở nam giới là vấn đề về bao quy đầu. Nhiều nam giới gặp phải chứng dài hẹp bao quy đầu nhưng lại ngần ngại, lo sợ, không dám tiến hành phẫu thuật điều trị. Trong đó, lo lắng hàng đầu của họ ...

24/12/2017 6021

Nam giới bao nhiêu tuổi thì lột bao quy đầu? Theo các bác sĩ nam khoa của phòng khám đa khoa hồng phong thì có đến 90 % trẻ em sinh ra bị hẹp hoặc dài bao quy đầu tuy nhiên khi đến độ tuổi 4 đến 9 tuổi thì da quy đầu sẽ tự tuột xuống để ...

25/11/2017 5868

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hồng Phong khuyến cáo, nam giới không nên chủ quan với hẹp bao quy đầu vì tình trạng này nếu không được thăm khám và điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe ...

23/01/2017 5724