Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu

Phòng Khám Nam Khoa
Điểm trung bình: 9.6 / 10 ( 5 lượt đánh giá)
1435 View Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu

     Những câu hỏi: cắt bao quy đầu ở đâu? Chi phí cho việc cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Là những câu hỏi thường gặp khi bệnh nhân liên hệ đến phòng khám đa khoa Hồng Phong. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế thực hiện phương pháp cắt bao quy đầu, việc trăn trở về địa chỉ điều trị đã khó mà vấn đề liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu cũng được coi là vấn đề nan giải cần được giải đáp.

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ CẮT BAO QUY ĐẦU

     Ngoài cách đánh giá và nhìn nhận cơ sở y tế hay phòng khám nào tốt để đặt niềm tin cắt bao quy đầu thì hầu hết nam giới sẽ ưu tiên lựa chọn các cơ sở có:

Trang thiết bị y tế hiện đại giúp quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt kết quả tối ưu.

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi đáp ứng cho việc sử dụng thành thạo các trang thiết bị tiên tiến.

Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và hài lòng.

[ Bạn muốn tự lột bao quy đầu tại nhà, Click vào đây để hỏi ý kiến chuyên gia]

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU LÀ BAO NHIÊU?

      Dựa trên các tiêu chí trên, nam giới đã lựa chọn phòng khám đa khoa Hồng Phong để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa nam phòng khám đa khoa Hồng Phòng cho biết, chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền (ảnh minh họa).

Cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền (ảnh minh họa).

- Trang thiết bị y tế: Bên cạnh nguồn lực con người không thể thiếu các trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại. Sự quan tâm của lãnh đạo phòng khám đa khoa Hồng Phong đã đầu tư quy mô hệ thống trang thiết bị điều trị cắt bao quy đầu và các bệnh nam khoa giúp việc điều trị bệnh đạt kết quả tốt.

- Chi phí cho xét nghiệm: Trước khi tiểu phẫu sẽ làm các xét nghiệm để kiểm tra liệu bạn có bị viêm nhiễm gì không, bởi nếu bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu ngay, mà phải điều trị bệnh khỏi hẳn sau đó mới tiến hành.

Phương pháp thực hiện tiểu phẫu: Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật hiện đại đó là xâm lấn tối thiểu theo công nghệ NaNo của Hàn Quốc, tân tiến, sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

[Tư vấn trực tuyến tại đây]

 - Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu: Nếu bạn chọn thực hiện tiểu phẫu ở cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Trang thiết bị tại phòng khám.

Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

 - Quá trình phục hồi sau phẫu thuật: Kỹ thuật này khác với phương pháp truyền thống đó là tiết kiệm thời gian, không gây đau, xuất viện trong ngày và hạn chế thấp nhất biến chứng xảy ra. Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm, có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm, phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

     Với phương châm: “sức khỏe nhân dân là vàng”, vừa qua phòng khám đã đẩy mạnh chương trình siêu khuyến mãi. Giảm giá 50% khi bệnh nhân đến khám tại phòng khám đa khoa Hồng Phong từ ngày 15/3/2017 đến hết ngày 31/3/2017 ở tất cả các hạng mục như bệnh xã hội, nam khoa, phụ khoa, gan…

      Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi truy cập website: www.phongkhamdakhoahongphong.vn hoặc qua số điện thoại đường dây nóng (028)39 24 55 55

Bài viết: Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Là Bao Nhiêu

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày: