Nam giới có bao quy đầu quá dài, quá hẹp hoặc ngắn Đầu dương vật có mùi Nam giới muốn tăng khoái cảm trong QHTD Liệt dương, xuất tinh sớm

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

KỸ THUẬT XÂM LẤN TỐI THIỂU HÀN QUỐC

Có thể gây tổn thương vào các dây thần kinh nhỏ có trên dương vật Khi hết thuốc gây mê người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn Vết thương lớn, chảy máu nhiều Phải cắt chỉ Phải thay thuốc An toàn, không gây nguy hiểm Không đau Vết thương nhỏ Không cần cắt chỉ Có thể thay thuốc hoặc không còn dựa vào tình hình cụ thể

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

Chúng tôi coi trọng tìm tòi và triển khai các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đặc biệt là những công nghệ kiểm tra tinh vi mang tính quốc tế, Hiện nay phần lớn thiết bị và công nghệ chữa trị chúng tôi tin dùng đều đến từ các quốc gia có nền y học phát triển.

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN

Phòng khám được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi Bộ Y tế. Chúng tôi đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo không gian khám chữa bệnh tiện nghi, thoải mái cho người bệnh.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị đến chăm sóc sau điều trị.

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Các bác sĩ phẩu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hơn 10.000 trường hợp chữa bênh thành công. Phòng khám chúng tôi phục vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ lớn.