Phòng Khám Gan Mật Nào Tốt Nhất Tại Tphcm

Phòng Khám Chuyên Khoa Gan
Ngày đăng Thứ hai, 20/02/2017 16:06 - Lượt xem 8091
Đánh giá 9.9 / 10 (8lượt đánh giá)

       Hiện nay, với hơn 300 triệu người nhiễm trên toàn thế giới đang trông chờ y học tìm ra phương thuốc điều trị hoàn toàn đẩy lùi virus ra khỏi cơ thể, Viêm gan B là một trong những bệnh mãn tính nguy hiểm và có mức độ lây lan phổ biến với hơn 3 triệu người nhiễm mới mỗi năm. 

Tỉ lệ người nhiễm Viêm gan B ở Việt Nam đứng hàng đầu thế giới

Tỉ lệ người nhiễm Viêm gan B ở Việt Nam đứng hàng đầu thế giới (Ảnh minh họa)

       Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới, 75% số người nhiễm Virus Viêm gan B tập trung ở khu vực châu Phi và châu Á Thái Bình Dương mà Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ người nhiễm rất cao. 

Liệu trình kiểm tra và điều trị Viêm gan B

       Việc điều trị Viêm gan B được thực hiện theo một liệu trình cụ thể, nhằm xác định tình trạng nhiễm bệnh, mức độ tổn thương của gan, lập phác đồ điều trị, điều trị và đánh giá kết quả điều trị. Cụ thể:

Liệu trình điều trị tại PKĐK Hồng Phong

Liệu trình điều trị tại PKĐK Hồng Phong (Ảnh minh họa)

1. Xác định tình trạng nhiễm bệnh: Thông qua các xét nghiệm virus như 5 hạng mục Viêm gan B, kiểm tra HBV-DNA.

2. Đánh giá mức độ tổn thương của gan: Thông qua xét nghiệm chức năng gan, siêu âm và sinh thiết gan.

Bệnh gan

3. Lập phác đồ điều trị: Với các loại thuốc đã được chứng nhận và cấp phép sử dụng như: Interferol, Lamivudine, Telbivudine, Tenofovir, Adefovir… tùy theo khả năng tài chính và mức độ bệnh. Kết hợp các công nghệ điều trị tiên tiến như: Phương pháp truyền máu xung tần số thấp, phương pháp truyền máu ozone và lọc máu tự thân. 

4. Điều trị bệnh: Thời gian điều trị 1 đợt của Viêm gan B trung bình từ 6 đến 12 tháng. Có thể dài hoặc ngắn hơn tùy theo hiệu quả điều trị.

5. Đánh giá hiệu quả điều trị: Thông qua tất cả các loại xét nghiệm 5 hạng mục, HBV-DNA, chức năng gan…

6. Kết thúc điều trị: Khi đã đạt được mục đích điều trị.

Bệnh gan

Phòng khám gan mật tốt nhất tại sài gòn

       Ngoài việc thực hiện đầy đủ theo một liệu trình chuẩn như trên, ở các phòng khám gan mật sài gòn còn áp dụng những phương pháp điều trị với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, bao gồm:

1. Phương pháp xung tần số thấp: Là phương pháp thông qua các thiết bị lọc máu công nghệ cao có thể truyền một lượng thuốc cao gấp mấy chục lần bình thường đến từng phần của gan, từ đó gan sẽ sinh ra thuốc có nồng độ cao, dưới tác dụng của nồng độ cao sẽ phát huy được tác dụng tiêu diệt vius viêm gan B, tính xác định mạnh và có thể nhanh chóng và tiêu diệt hoàn toàn virus, không có tác dụng phụ độc hại. 

2. Phương pháp truyền máu mang ozon: Sử dụng các thiết bị có độ chính xác cao được nhập từ Đức, sử dụng công nghệ phóng điện không kính tiên tiến nhất của thế giới để sinh ra khí ozon, rút một lượng 50-100ml máu của bệnh nhân, với tỷ lệ máu với ozon là 1: 1 truyền vào máu của bệnh nhân, máu trong cơ thể kết hợp với ozon nhanh chóng sinh ra phản ứng, làm cho các thành phần tế bào trong máu sản sinh ra nguyên tử tế bào và các chất chuyển hoá, sau đó thông qua máu mang ozon sẽ đi khắp cơ thể của bệnh nhân, từ đó kích hoạt các phản ứng miễn dich của cơ thể, phát huy tác dụng điều trị virus viêm gan B.

Bệnh gan

3. Phương pháp lọc virus ra khỏi máu: Lợi dụng nguyên lý 2 điện tích trái ngược thì hút nhau và công nghệ lọc phân tử, đem virus viêm gan B có trong máu hấp phụ và giữ lại trong máy hút virus, từ đó tách ra khỏi cơ thể và nhanh chóng chặn đứng chuỗi nhân bản của virus viêm gan B, làm tiêu hao bản mẫu của virus trong nhân tế bào gan. Cuối cùng thực hiện loại bỏ hoàn toàn virus viêm gan B trong máu và trong gan. Thường chỉ cần ba mươi phút để hoàn thành việc lọc toàn bộ máu của cơ thể. 

Thiết bị chuyên dụng cho phương pháp điều trị bằng xung tần số thấp

Thiết bị chuyên dụng cho phương pháp điều trị bằng xung tần số thấp (Ảnh minh họa)

       Với các y bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh gan, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn bài bản, Bệnh Viện Bệnh Gan Hồng Phong hy vọng tạo dựng được niềm tin vững chắc nơi người bệnh trong việc thực hiện khám chữa bệnh tại đây, cùng sự thoải mái và thuận lợi cho người bệnh xuyên suốt và sau quá trình điều trị. Từ khâu tư vấn, phát số trực tuyến, khám chữa bệnh, điều trị và hoàn thành liệu trình.

Tư vấn bệnh tình: Tình hình hiện tại của bạn?

Xét nghiệm: Cần làm những xét nghiệm nào? 

Muốn được điều trị: Tự chọn phương pháp điều trị?

Đã từng điều trị: Nhưng không đạt được kết quả mong muốn? 

       Hãy liên hệ với Phòng khám đa khoa Hồng Phong chúng tôi thông qua đường dây nóng  (028)3924.2222 hoặc hệ thống tư vấn trực tuyến để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ cần thiết. Phòng khám hiện đang tọa lạc tại địa chỉ160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh gan

Bài viết: Phòng Khám Gan Mật Nào Tốt Nhất Tại Tphcm

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày: