Chi Phí Điều Trị Bệnh Gan Là Bao Nhiêu

Phòng Khám Chuyên Khoa Gan
Ngày đăng Thứ tư, 12/04/2017 12:51 - Lượt xem 2870
Đánh giá 9.7 / 10 (6lượt đánh giá)

     Bệnh gan là một trong những căn bệnh phổ biến và đang có tỉ lệ gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Việc điều trị bệnh gan luôn đi kèm với nỗi băn khoăn về chi phí điều trị, vậy điều trị bệnh gan có chi phí là bao nhiêu, có đắt hay không?

Chi phí điều trị bệnh gan là bao nhiêu?

     Nhắc đến bệnh gan, bệnh gan vốn là một trong những căn bệnh nguy hiểm trong đó có thể kể đến như bệnh các bệnh viêm gan, viêm gan do virus, gan nhiễm mỡ, gan do rượu, hay nghiêm trọng hơn là xơ gan, ung thư gan.

     Bệnh gan có diễn biến phức tạp và khó điều trị, vì vậy mà việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, khi nhắc đến điều trị bệnh gan, nhiều người vẫn còn e ngại nhiều về chi phí điều trị, không biết liệu điều trị bệnh gan có đắt hay không?  

 Nhấp vào đây để được tư vấn]

Bệnh gan

Điều trị bệnh gan tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Điều trị bệnh gan tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong (Ảnh: Nguồn PKĐK Hồng Phong)

       Các bác sĩ Đa khoa Hồng Phong cho rằng, để xác định một con số cụ thể về chi phí điều trị bệnh gan không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì chi phí điều trị bệnh gan là không quá cao, được cho là phù hợp với phần đông bệnh nhân ở nước ta. Thông thường, chi phí điều trị bệnh gan sẽ bị ảnh hưởng và dao động bởi những yếu tố sau:

1. Chi phí sẽ phụ thuộc và tình trạng bệnh:

Tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân là khác nhau. Những bệnh nhân phát hiện bệnh sớm khi gan chưa bị tổn thương nghiêm trọng, thì việc điều trị cũng không cần quá phức tạp và thời gian không quá dài, vì vậy mà chi phí điều trị cũng thấp hơn. Ngược lại, những bệnh nhân điều trị khi đã chuyển sang giai đoạn nặng, thì việc điều trị cũng gặp nhiều khó khăn và đòi hỏi thời gian dài, kéo theo chi phí điều trị cũng tăng cao.

2. Phương pháp điều trị cũng sẽ quyết định đến phần chi phí điều trị :

Một số trường hợp bệnh nhân có thể chỉ cần uống thuốc, nhưng một số khác thì ngoài việc uống thuốc thông thường cần phải kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau để đạt được kết quả tối ưu nhất. Việc áp dụng càng nhiều phương pháp phức tạp thì chi phí sẽ tăng lên nhưng đảm bảo hiệu quả điều trị sẽ là tốt nhất.  

 Nhấp vào đây để được tư vấn]

Bệnh gan

3. Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân cũng là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến phần chi phí chữa trị bệnh: 

Thể trạng của người bệnh cũng chiếm phần quyết định trong việc xác định chi phí điều trị bệnh gan. Ở những người có sức đề kháng tốt thì hiệu quả điều trị cũng tốt hơn, vì vậy mà chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những bệnh nhân có sức khỏe kém.

 Tóm lại: Để biết chính xác chi phí điều trị bệnh gan của mình như thế nào, người bệnh nên trực tiếp đến các phòng khám, cơ sở y tế chuyên gan để được thăm khám và làm xét nghiệm cụ thể, các bác sĩ sẽ dựa vào đây mà đưa ra liệu trình cũng như chi phí điều trị chính xác nhất cho từng bệnh nhân. 

Bệnh gan

       Từ lâu phòng khám Đa khoa Hồng Phong được biết đến là địa chỉ khám chữa gan mật uy tín và chất lượng được đông đảo người bệnh lựa chọn. Không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, phong cách phục vụ bệnh nhân tận tình chu đáo, Đa khoa Hồng Phong còn thực hiện áp dụng chi phí điều trị hợp lý theo quy định của bộ y tế giúp người bệnh có điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất.

Đa khoa Hồng Phong - địa chỉ điều trị bệnh gan uy tín và chất lượng

Đa khoa Hồng Phong - địa chỉ điều trị bệnh gan uy tín và chất lượng (Ảnh: Nguồn PKĐK Hồng Phong)

Tư vấn bệnh tình: Tình hình hiện tại của bạn?

Xét nghiệm: Cần làm những xét nghiệm nào?

Muốn được điều trị: Tự chọn phương pháp điều trị?

Đã từng điều trị: Nhưng không đạt được kết quả mong muốn? 

       Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về chi phí điều trị bệnh gan, bạn đọc vui lòng liên hệ phòng khám Đa khoa Hồng Phong theo số điện thoại: Hotline:  (028)3924.2222 hoặc thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Bệnh gan

Bài viết: Chi Phí Điều Trị Bệnh Gan Là Bao Nhiêu

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Ngân

Ngày: